Nhận hỗ trợ quảng bá quán cafe, quán ăn, nhà hàng tại Buôn Ma Thuột miễn phí

Hiểu được tâm lý các doanh nghiệp và công ty nhỏ. Nên bmtcogi.com chúng tôi cho ra chương trình quảng bá homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe…  miễn phí. Quảng cáo Homestay, nhà nghỉ, công ty hay doanh nghiệp cá nhân. Việc làm này giúp doanh nghiệp của du khách dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Có thể nói việc quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe…  sẽ dễ dàng hơn. Giúp bạn thu về một lượng khách lớn. Hôm nay chúng tôi viết bài viết này nhằm giúp bạn hỗ trợ dễ dàng quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe…  miễn phí trên địa bàn của thành phố này.

Vì sao phải quảng bá homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe…

Việc làm này giúp thương hiệu homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe…  của bạn dễ dàng tiếp cận được với khách hàng hơn. Việc quảng cáo một thương hiệu lên website sẽ được rất nhiều du khách dù bất cứ nơi đâu có thể ghé website tham quan homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe… của bạn.

Ngoài ra homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe…  của bạn có được rất nhiều du khách biết đến. Dù bạn là một homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe…  mới xây đi chăng nữa. Nếu bạn làm tốt những việc marketing quảng bá thương hiệu. Thì dù khách hàng ở nơi đâu đi chăng nữa đều có thể tìm đến bạn

Thời buổi công nghệ 4.0, công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Việc giao dịch qua mạng là điều không còn quá xa lạ đối với du khách. Chính vì thế các homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe… cần nắm bắt được tình hình này và phát triển mạnh mẽ về tìm năng này. Đi trước đón đầu và chiếm lĩnh được thị trường.

Vì sao phải quảng bá homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe...

Lợi ích của khách hàng quảng cáo free bmt

 1. Khách hàng sẽ được miễn phí đăng bài lên các hệ thống Website và Fanpage của chúng tôi.
 2. Được tiếp cận hơn với nhiều khách hàng tiềm năng
 3. Bạn có một trang website con giới thiệu chi tiết review. Cũng như được hiển thị đầy đủ hình ảnh, thông tin, video… về thông tin quán của bạn.
 4. bmtcogi.com của chúng tôi sẽ ưu tiên giới thiệu tới khách hàng những quán ăn, địa điểm du lịch có trên website của chúng tôi.
 5. Bạn được miễn phí đăng bài lên hệ thống Website, được quảng cáo trên facebook
 6. Bạn sẽ được chúng tôi chỉnh sửa thông tin, update thông tin khách sạn miễn phí khi chủ có yêu cầu.

(Lưu ý: Chúng tôi quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe… FREE hoàn toàn trên website https://bmtcogi.com và fanpage https://www.facebook.com/buonmathuotcogi)

Lợi ích của khách hàng

Quảng cáo miễn phí BMT

Quảng cáo miễn phí BMT bạn chỉ được đưa thông tin về homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe… của bạn vào danh bạ của chúng tôi theo 1 tiêu chuẩn cụ thể và nhất định.

btmcogi.com sẽ cập nhật danh homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe.. của bạn. Lên các hệ thống website của chúng tôi. Cũng như được đưa lên các kênh quảng bá khác của chúng tôi. Và trang mạng xã hội hiện nay.

Nếu du khách muốn được đăng bài review chi tiết về homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe…  của mình. Bạn có thể viết bài chi tiết và gửi về địa chỉ email sau của chúng tôi: bmtcogi47@gmail.com. Nội dung du khách viết bài phải theo khuôn mẫu mà chúng tôi đã hướng dẫn bên dưới dành cho bạn.

Quảng cáo miễn phí

Yêu cầu bắt buộc khi đăng bài quảng bá thương hiệu

Bài viết của du khách phải tự tay viết và không coppy từ bất kỳ 1 trang website nào. Bài viết của bạn phải tối thiểu ít nhất trên 300 từ. Yêu cầu bài viết đó phải chưa được đăng tải trên bất kỳ một phương tiện truyền thông và mạng xã hội nào.

Khi gửi bài viết review về du khách phải gửi hình ảnh thật của homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe… kèm theo. Ít nhất phải gửi 8 tấm hình cho chúng tôi để được đăng tải.

Nội dung khi viết bài review cần đủ những thông tin sau

 • Tên homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe… Review:
 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại liên hệ :
 • Email liên hệ:
 • Thời gian mở cửa:

Du khách có thể tham khảo một bài viết review homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe… mẫu của chúng tôi tại bài viết này. Sau khi du khách viết xong bài viết review khách sạn. Du khách có thể gửi tới địa chỉ Email của chúng tôi quan mail bmtcogi47@gmail.com

Sau khi chúng tôi nhận được bài viết của du khách chúng tôi sẽ đăng tải ngay. Cũng như thông báo trong thời gian sớm nhất cho du khách biết.

Yêu cầu bắt buộc khi đăng bài quảng bá thương hiệu

Hệ thống Website và Fanpage

Dưới đây là hệ thống các trang website cũng như các trang fanpage của bmtcogi.com. Du khách có thể chọn lựa các trang web để đăng bài hoặc bạn có thể chọn đăng hết. Tùy thuộc vào nhu cầu của du khách.

Website: https://bmtcogi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/buonmathuotcogi

Lời kết

Nếu như du khách muốn quảng bá thương hiệu miễn phí. Du khách có thể liên hệ ngay cho bmtcogi.com của chúng tôi. Qua mail bmtcogi47@gmail.com để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết quảng bá homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe…  trên của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày làm việc tốt nhất.

 

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể cập nhật thông tin chính xác hơn.

3
Bình luận đánh giá của bạn

avatar
2 Số lượng chủ đề bình luận
1 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
3 Các tác giả bình luận
DungCúc Họa MiTrâm Những người bình luận gần đây
  Nhận thông báo email  
Mới nhất Cũ nhất Bình luận nhiều nhất
Nhận thông báo cho
Trâm
Khách
Trâm

Mình muốn quảng cáo quán cà phê thì phải làm sao admin

Dung
Khách
Dung

Em đã gửi mail rồi admin đăng bài giúp cho em với nha :3