[28/08/2020] BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ CHÍNH THỨC KHAI MẠC SHOW TRẢI NGHIỆM 3 NỀN VĂN MINH CÀ PHÊ

Sáng nay ngày 28/08/2020, tiếp nối thành công của show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê tại không gian Trung Nguyên Legend 12 Alexandre de Rhodes, Bảo tàng Thế giới Cà phê chính thức khai mạc Show trải nghiệm ba nền văn minh cà phê: Ottoman – Thiền – Roman, là sự kết hợp đỉnh cao giữa nghệ thuật, công nghệ hiện đại nhất và tinh hoa pha chế cà phê của thế giới. Đây là một trong những sản phẩm du lịch cà phê mới khác biệt, đặc biệt và mang tính duy nhất – được Trung Nguyên Legend công phu nghiên cứu sáng tạo, để tiếp tục bổ sung hoàn chỉnh vào hệ sinh thái cà phê năng lượng – cà phê đổi đời.

Trước khi bước vào không gian trải nghiệm, người thưởng lãm sẽ được hòa mình trong bầu không khí tràn ngập hương và hoa của khu vườn cà phê năng lượng do chính Những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend tận tay nuôi dưỡng và sắp đặt. Tiếp đến, điểm nhấn đặc biệt – khác biệt – duy nhất của Show trải nghiệm chính là không gian trải nghiệm ba văn nền văn minh cà phê: Ottoman – Roman – Thiền được Trung Nguyên Legend thiết kế đặc biệt với sự kết hợp giữa các yếu tố: nghệ thuật – công nghệ – pha chế cà phê. Theo đó, người thưởng lãm được hòa mình trong một không gian kết hợp ấn tượng và độc đáo giữa ánh sáng, âm nhạc, nghệ thuật pha chế, mùi hương quyến rũ từ cà phê và những câu chuyện kể thú vị về lịch sử, văn hóa của ba nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền trên nền tảng công nghệ 3D mapping.

Với sự đầu tư công phu, đầy tâm huyết và sáng tạo này, Trung Nguyên Legend kỳ vọng chương trình sẽ trở thành một điểm nhấn du lịch hấp dẫn, mới lạ, tạo ấn tượng đặc biệt cho du khách khi đến với Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, cùng với tỉnh Đắk Lắk góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Đắk Lắk trở thành “Điểm đến của cà phê Thế giới”.

Nhanh tay đặt vé tại https://bit.ly/2YCxWb8 và đừng bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào trong tuần lễ ra mắt nhé nhé!

KHÔNG THỂ BỎ QUA SHOW TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT THẾ GIỚI về BA VĂN MINH CÀ PHÊ OTTOMAN – THIỀN – ROMAN!

#baotangthegioicaphe #theworldcoffeemuseum
❤️ Hotline: 0899 355 368
❤️Website: www.baotangthegioicaphe.com
❤️ Facebook: Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê
❤️Zalo: Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê
❤️Twitter:The World Of Coffee Museum
❤️Instagram: theworldcoffeemuseum
❤️Address: Nguyen Dinh Chieu St,Tan Loi Ward,Buon Ma Thuot City, Dak Lak Province, VietNam

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể cập nhật thông tin chính xác hơn.

Bình luận đánh giá của bạn

avatar
  Nhận thông báo email  
Nhận thông báo cho
Cúc Họa Mi Cúc Họa MiNgười đóng góp
Chuyên chia sẽ các bài viết về ẩm thực và du lịch những địa điểm check in nổi tiếng ở Buôn Ma Thuột